4 ứng dụng lọc ánh sáng xanh ios dành cho tín đồ Apple

4 ứng dụng lọc ánh sáng xanh ios dành cho tín đồ apple

Bạn đang dùng điện thoại thông minh hãng apple. Bạn có biết 4 ứng dụng lọc ánh sáng xanh ios dành cho tín đồ apple.

Như chúng ta đã biết, ánh sáng xanh trên các thiết bị công nghệ hiện đại như ti vi, máy tính nói chung đặc biệt là trên điện thoại vô cùng hại đến sức khỏe con người. Việc bảo vệ mắt cũng như bảo vệ sức khỏe của mình là việc làm cần thiết khi chúng ta biết xúc với các sản phẩm công nghệ này. Hiện nay trên phần mềm của những chiếc điện thoại iphone cho ra đời phần mềm giảm ánh sáng xanh ios. Từ khi ra đời nó được đông đảo mọi người sử dụng. Vậy bạn biết gì về ứng dụng này. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết, cơ bản về ứng dụng lọc ánh sáng xanh ios này.

ứng dụng lọc ánh sáng xanh

Ảnh minh họa

Ánh sáng xanh ios là gì?

Trước hết ta nên hiểu ánh sáng xanh ios là một trong những ánh sáng được tạo thành từ các hạt điện từ đi theo sóng. Mỗi con sóng phát ra năng lượng, có chiều dài và có sức mạnh khác nhau. Mỗi bước sóng được thể hiện bằng một màu sắc khác nhau. Ánh sáng này có thể nhìn thấy được như các màu: tím, chàm, xanh, vàng, da cam, đỏ. Trong những thứ ánh sáng này thì ánh sáng xanh ios có bước sóng rất ngắn nên nó sẽ tạo lượng năng lượng cao hơn so với các ánh sáng khác trong cùng quang phổ với bước sóng từ khoảng 380 nm đến 500nm.

Ánh sáng xanh iphone ta hiểu nôm na chính là thứ ánh sáng phát ra từ ánh sáng của chiếc điện thoại thông minh iphone – một sản phẩm quen thuộc được đông đảo người sử dụng.

lọc ánh sáng xanh

 

Ảnh minh họa

 

Những tác hại nghiêm trọng mà ánh sáng xanh ios mang lại đến cho con người.

Ánh sáng xanh phát ra từ những chiếc điện thoại nói riêng và từ những sản phẩm công nghệ hiện đại khác nữa ảnh hưởng trược tiếp đến đôi mắt và sức khỏe của bạn. Nó làm tăng các bệnh về mắt, làm cho con người cảm thấy mệt mỏi, khó chịu khi tiếp xúc với chúng quá lâu. Nó còn khiến thần kinh của chúng ta căng thẳng, khó ngủ, ngủ không sâu giấc. Nếu như điều này kéo dài thì vô cùng nguy hại đến đời sống sinh hoạt thường ngày của con người.

Phần mềm giảm ánh sáng xanh ios trên điện thoại iphone.

Thấu hiểu được những tác hại nghiêm trọng của thứ ánh sáng này đối với sức khỏe con người mà nhà sản xuất dòng máy iphone cho ra đời ứng dụng lọc ánh sáng xanh ios tức là phần mềm giảm ánh sáng xanh trên iphone.

Ứng dụng này có tên Night Shift. Bắt đầu từ phiên bản iso 9,3 trở đi thì tính năng Night Shift được đưa vào thiết bị của Apple. Với tính năng năng này góp phần to lớn vào việc lọc ánh sáng xanh cho ios, làm giảm ánh sáng xanh trên iphone, iPad giúp cho màn hình có màu vàng làm dịu mắt của bạn, không hại mắt và cũng không ảnh hưởng đến não bộ. Có thể khẳng định Night Shift là một chế độ thú vị, thông minh và hữu ích đối với con người.

ứng dụng lọc ánh sáng xanh cho apple

Ảnh minh họa

 

Cách thức cài đặt ứng dụng lọc ánh sáng xanh ios.

Bạn đang sử dụng các thiết bị máy Apple chạy iso 9.3 trở lên thì việc cài đặt ứng dụng phần mềm giảm ánh sáng xanh ios này một cách đơn giản và dễ dàng. Với những thao tác rất nhanh chóng. Bạn mở phần Cài đặt’, chọn  phần ‘Màn hình & độ sáng’, sau đó mở tính năng Night Shift và tùy chỉnh mức độ màu sắc để sử dụng. Thật đơn giản phải không các bạn.

lọc ánh sáng xanh ios

Ảnh minh họa

 

Sử dụng tròng kính lọc ánh sáng xanh iphone.

Đây cũng chính là một trong những cách mà rất nhiều người sử dụng. Với những chiếc kính có tròng kính được phủ một lớp phủ tiên tiến màu vàng có thể làm hấp thụ các ánh sáng xanh. Làm giảm ánh sáng xanh, các bóng mờ và các tia cực tím đến đôi mắt của chúng ta. Nó giúp bảo vệ đôi mắt của bạn. Nó như người bạn đồng hành với chúng ta trong công việc, trong học tập cũng như trong các hoạt động thư giãn đọc thông tin, báo trên mạng hàng ngày, hàng giờ.

kính bảo vệ mắt chống ánh sáng xanh

 

Ảnh minh họa

 

Địa chỉ cung cấp tròng kính chống ánh sáng xanh trên điện thoại Apple uy tín chất lượng.

Một sản phẩm tuyệt vời, từ khi ra đời nó được mọi người tin tưởng và dành nhiều tình cảm và được sử dụng rộng rãi. Nêu bạn đang muốn mua dòng sản phẩm này. nhanh tay liên hệ tới địa chỉ web: Kinhbaovemat.com. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp dòng sản phẩm kính chống ánh sáng xanh trên điện thoại và các thiết bị công nghệ đảm bảo uy tín chất lượng. Đến với chúng tôi, các bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm đảm bảo chất lượng. Giá cả bên chúng tôi luôn luôn phải chăng và đúng theo giá niêm yết của nhà sản xuất. Tại đây, các bán sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về những loại kính khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra các dịch vụ đổi hàng cũng được chúng tôi thực hiện. Bạn chỉ cần đặt hàng trên web là bên chúng tôi sẽ liên hệ chuyển hàng, giao hàng đến tận nơi cho các bạn. Đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất và hài lòng các bạn nhé.

 

Bảo Hành 1 Năm

Mẫu Mã Phong Phú

Tư Vấn 24/7

Call Now

Hotline: 091.5500.899