5 Lý Do Khiến Bạn Nên Có Một Chiếc Kính Lọc Ánh Sáng Xanh Trên Bàn Làm Việc

5 lý do khiến bạn nên có một chiếc kính lọc ánh sáng xanh trên bàn làm việc

Ánh Sáng Xanh là nguyên nhân của các bệnh cận thị, loạn thị và viễn thị. Vì khi bạn ngồi trước máy tính trong thời gian dài sẽ gây tác động không tốt tới thị lực. Nên việc bảo vệ mắt là hết sức quan trọng. Đây cũng là lý do khiến bạn nên có một chiếc mắt kính lọc ánh sáng xanh trên bàn làm việc.

Hiện nay, có rất nhiều loại chiếc kính có chức năng lọc ánh sáng xanh, giúp hạn chế ánh sáng này đến mắt người đeo. Nhờ đó bảo vệ được đôi mắt. Bài viết sau đây sẽ cung cấp 5 lý do khiến bạn nên có một chiếc kính lọc ánh sáng xanh trên bàn làm việc.

kính dùng máy tính kc001

Chiếc kính có chức năng lọc ánh sáng xanh

 Tác hại của ánh sáng xanh rất nguy hiểm

Ánh Sáng Xanh có tác hại rất nguy hiểm. Nó làm cho da bị mất nước, nếu tiếp xúc với ánh sáng xanh quá nhiều, đặc biệt là da mặt. Điều này sẽ tạo nên những nếp nhăn gây mất thẩm mỹ, đặc biệt là giới nữ. Việc nhìn quá nhiều vào ánh sáng xanh sẽ làm bạn mỏi mắt, vì đòi hỏi mắt tập trung nhiều. Nguy hiểm hơn, nếu lâu ngày không có biện pháp bảo vệ, có thể dẫn đến mù lòa. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe, bạn nên có một chiếc mắt kính lọc ánh sáng xanh trên bàn làm việc.

Bức xạ sinh ra từ màn hình máy tính rất cao

Thường thì độ sáng của màn hình máy tính càng cao, mức bức xạ và tia UV sinh ra sẽ càng cao. Nhưng bạn cũng không nên để cho màn tối quá, như vậy sẽ đi ngược lại với hiệu quả mình muốn. Thông thường, khoảng cách được cho phép để làm ảnh hưởng xấu của tia bức xạ với cơ thể người là cách màn hình 50cm trở lên. Nếu không thể chặn được hoàn toàn tia bức xạ và tia UV tiếp xúc với cơ thể, ít nhất bạn cũng nên làm giảm ảnh hưởng của tia bức xạ với đôi mắt. Đây cũng là lý do khiến bạn nên có một chiếc kính lọc ánh sáng xanh trên bàn làm việc.

 

                                        Người bị cận giờ đây có thể dễ dàng sử dụng kính bảo vệ mắt với mắt kính rời kc002


Giảm hội chứng rối loạn thị giác

Lý do nữa khiến bạn nên có một chiếc mắt kính lọc ánh sáng xanh trên bàn làm việc, còn là để giảm hội chứng rối loạn thị giác-CVS. CVS viết tắt của từ “Computer Vision Syndrome”. Hội chứng CVS đã gây tác động đến 75% người tiếp xúc với màn hình máy vi tính thường xuyên. Triệu chứng của hội chứng CVS là, mắt bị mệt mỏi, thường nóng rát, cảm giác ngứa hoặc dễ chảy nước mắt, thỉnh thoảng còn xuất hiện triệu chứng đau vùng lưng cổ. Những người thường xuyên sử dụng máy vi tính với tần suất lớn, nếu không để ý tới sự xuất hiện mới đầu của hội chứng này, rất có thể sẽ dẫn đến những biểu hiện nghiêm trọng hơn ví dụ như mắc phải bệnh khúc xạ, thoái hóa.

Sử dụng kính lọc ánh sáng xanh cho mắt là việc phải làm

Điều chỉnh giảm các chỉ số màn hình máy tính là chưa đủ

Việc chỉnh độ sáng, độ phân giải màn hình có thể ngay lập tức giúp bạn giảm 20% tác hại của màn hình máy tính. Tuy nhiên, 80% nguyên nhân gây hại cho mắt vẫn là do ánh sáng xanh và bức xạ phát ra từ máy tính. Ánh sáng xanh trên máy tính có năng lượng lớn nhất trong các dạng ánh sáng mắt thường nhìn thấy được, nếu tiếp xúc lâu dài với loại ánh sáng này có thể làm tổn thương mắt vĩnh viễn. Nên việc sử dụng kính lọc ánh sáng xanh cho mắt là việc phải làm.

Nhiều mẫu kính vừa giúp bảo vệ mắt

 Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu kính lọc ánh sáng xanh giúp bạn bảo vệ mắt khi sử dụng máy tính. Có loại kính có lớp phủ chống phản chiếu, chống lóa mang lại cảm giác dễ chịu. Có kính bảo vệ mắt cho nam và nữ, học sinh, sinh viên với nhiều phong cách và màu sắc khác nhau, giúp bạn vừa bảo vệ đôi mắt khỏi những tác động xấu từ môi trường vừa rất phong cách. Nếu là dân công sở và hay dùng máy tính thì nên mua một cái kính bảo vệ mắt để sử dụng. Chắc chắn kinhbaovemat.com sẽ làm bạn hài lòng.

kính bảo vệ mắt

Nên mua kính bảo vệ mắt kinhbaovemat.com

kinhbaovemat.com là đơn vị chuyên bán kính lọc ánh sáng xanh giúp bảo vệ mắt cho người sử dụng máy tính. Đơn vị có rất nhiều mẫu mã và hình thức đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng, qua đó, giúp người sử dụng có thể lựa chọn thỏa mái theo nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính…

Bên cạnh đó, Kavi còn có những chuyên gia tư vấn luôn đồng hành cùng khách hàng để đưa ra những phương án, lựa chọn và cách thức sử dụng đúng đắn các loại kính lọc ánh sáng xanh giúp bảo vệ mắt người dùng máy tính.

Hãy đến với Kavi, đơn vị chuyên bán kính lọc ánh sáng xanh để lựa chọn sản phẩm thích hợp để bảo vệ đôi mắt thân yêu của bạn, để tránh những hệ lụy mà máy tính đem lại cũng như tránh việc mắc hội chứng thị lực máy tính.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại địa chỉ website:kinhbaovemat.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng chờ đón bạn và tư vấn, hướng dẫn bạn lựa chọn và sử dụng kính lọc ánh sáng xanh bảo vệ mắt một cách hợp lý và đúng đắ nhất.

Bảo Hành 1 Năm

Mẫu Mã Phong Phú

Tư Vấn 24/7

Call Now

Hotline: 091.5500.899